Đại lý nhận cọc Mitsubishi Pajero Sport 2020

Mitsubishi Pajero Sport 2020

Mitsubishi Pajero Sport bản nâng cấp facelift với những thay đổi nhỏ ở ngoại hình và bổ sung nhiều công nghệ mới, quyết tâm cạnh tranh với các dòng xe SUV trong phân khúc. Sau khi một tháng giảm giá xe tồn để xả kho các đời cũ các đại lý Mitsubishi quận 7 đã bắt đầu nhận đặt cọc bản nâng cấp 2020 mới của mẫu SUV này.

Ảnh Pajero Sport ở thái lan

Theo thông tin chính thức từ Mitsubishi Motor Việt Nam, Mitsubishi Pajero Sport 2020 dự kiến sẽ ra mắt ngày 06/10 tới, xe vẫn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Xe mitsubishi phiên bản 2020 ở thái lan

Từ tháng 2/2020 trước đó, trên nhiều trang mạng đã xuất hiện nhiều hình ảnh của xe Pajero Sport 2020 tại Việt Nam. Nhiều hình ảnh các lô xe đã được nhập vào cảng tại Việt Nam.

Xe chạy thử lộ diện tại việt nam

Mitsubishi Pajero Sport 2020 Nâng Cấp Đáng Giá

Mitsubishi Pajero Sport 2020 tiếp tục tuân thủ theo ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield. Kiểu dáng tổng thể và kích thước xe không thay đổi. Một số chi tiết được làm mới bao gồm đầu xe với cụm đèn chiếu sáng, lưới tản nhiệt, đuôi xe có đèn hậu giao diện LED mới.

ảnh xe pajero sport 2020 tại thái lan

Với những nâng cấp đáng giá được dự đoán sẽ trang bị trên mẫu xe Pajero Sport xe được trang bị bộ la zăng kích thước 18 inch với thiết kế mới. Cản sau với tấm ốp bảo vệ gầm được thay mới nhìn trẻ trung và tăng tính khí động học của xe. Hệ thống đèn LED cũng được tinh chỉnh và có thể điều khiển từ xa thông qua chìa khóa thông minh hoặc ứng dụng Mitsubishi Remote Control trên điện thoại.

ảnh nội thất xe pajero sport 2020

Để nhầm tăng thêm sự cạnh tranh với các thương hiệu khách Mitsubishi Motor Việt Nam đã cho Đại lý mitsubishi Quận 7 nhận booking trước để sở hữu xe sớm nhất ngoài ra mõi lượt booking cho 300 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được Một Iphone 11 pro max 64G và bộ phụ kiện theo xe chính hãng.

Chọn Màu xe theo phong thủy

Các phiên bản và giá bán pajero sport vẫn chưa được hãng tiết lộ chính xác. Thông tin dự đoán dưới đây:

  • Pajero sport máy dầu 1 cầu giá dự kiến từ 1 tỷ 100 triệu đến 1 tỷ 300 triệu
  • Pajero sport máy dầu 2 cầu giá dự kiến từ 1 tỷ 100 triệu đến 1 tỷ 300 triệu

Nhận Booking giao xe sớm nhất tại đại lý mitsubishi quận 7