Trưởng Nhóm Bán Hàng

Gọi ngay để được hỗ trợ giá tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI A.M.C được thành lập năm 2002, tiền thân là Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô FIMEXCO (thành lập từ năm 1997), Hiện nay đã chuyển nhượng lại cho Tập đoàn Fimexco từ 1/7/2021 . Và nay đã đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NAM AUTO – Đại Lý Mitsubishi Quận 7 Đại Lý Ủy Quyền Kinh Doanh xe MITSUBISHI Địa chỉ đặt tại số 322 Nguyễn Văn Linh Phường Bình Thuận Quận 7 Tp Hồ Chí Minh.

Trong suốt 18 năm phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực “Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ” nhằm đem lại cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất, uy tín và chuyên nghiệp

Đại lý nằm tai vị trí 322 Nguyễn Văn Linh Phường Bình Thuận Quận 7 Tp Hồ Chí Minh. thuận lợi trên một loạt các hãng xe lân cận tiện lợi để quý khách hàng lựa chọn cũng như trãi nghiệm các dòng xe:

Dòng xe cỡ nhở: Attrage, …

Dòng xe bán tải: Mitsubishi Triton mới

Dòng xe gia đình: Xpander, Outlander, Pajero sport….

Đảm bảo chương trình khuyến mãi tốt nhất và thái độ phục vụ chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi đặt mua xe ở Đại lý Mitsubishi Quận 7

Trong suốt 18 năm phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực “Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ” nhằm đem lại cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất, uy tín và chuyên nghiệp.

Vì sao chọn chúng tôi?

Với vị trí thuận lợi Nằm trên trục đường chính của quận 7 địa chỉ 322 Nguyễn Văn Linh Phường Bình Thuận Quận 7 Tp Hồ Chí Minh. MITSUBISHI Nam Auto Nam Sài Gòn – Đại Lý Mitsubishi Quận 7  là một trong những đại lý kinh doanh xe có vị trí thuận lợi trong việc tiếp cận khách hàng cũng như tiện cho việc khách hàng xem xe và trãi nghiệm nhiều dòng xe của các hãng lân cận như: KIA, Mazda,Peugeot,Toyota, Honda,….

 

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng MITSUBISHI Nam Auto Nam Sài Gòn – Đại Lý Mitsubishi Quận 7 sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

 

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, được đào tạo đạt chuẩn của Mitsubishi Motor Việt Nam nhầm mang lại sự phục vụ nhiệt tình cũng như kiến thức chuyên môn cao cho quý khách hàng, luôn chăm sóc khách hàng để nhầm mang lại  sự hài lòng tuyệt đối để quý khách hàng yên tâm tin tưởng chọ dòng xe Mitsubishi để trãi nghiệm.

 

 

Đăng ký tư vấn nhanh

Hãy để thông tin lại, tôi sẽ liên hệ cho bạn ngay!