GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI LÝ XE MITSUBISHI QUẬN 7

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại dịch vụ A.M.C là cty chuyên cung cấp và phân phối các dòng xe của Mitsubishi từ xe gia đình nhỏ gọn đến các dòng xe hạng sang trọng. Được thành lập từ năm 2002 và trở thành Đại lý ủy quyền của MMV Mitsubishi motor Việt Nam chặn Đường phát triển trong 18 năm đã đem lại chất lượng phục vụ cũng như sự hài lòng đến từ phía khách hàng.

Mitsubishi A.M.C Quận 7

Với địa thế thuận lợi cũng như hết lòng vì khách hàng luôn mang tới nhiều chương trình khuyến mãi cũng như những cuộc thi mang đến nhiều phần thưởng trị giá hàng trăm triệu đồng được đại lý trao tặng khách hàng mõi khi diễn ra sự kiện.

Trao giải lái xe tiết kiệm nhiên liệu 2019

Những sự kiện mang tầm cỡ như mua hàng ở trung tâm thương mại SC City nhận ngay một xe Xpander Trị giá 550.000.000 VNĐ. Chương trình diễn ra 4 tháng và giải thưởng được công bố ngày 01.01.2020 thuộc về một vị khách hàng may mắn.

Khách hàng Nguyễn Thanh Sơn nhận xe

Theo chia sẽ của anh Son thì '' “Từ trước đến nay, tôi chưa trúng bất kỳ giải gì khi tham gia các chương trình rút thăm may mắn, và thật bất ngờ vì lần này tôi đạt giải Nhất của chương trình. Nhưng vui sướng hơn là nhận ngay phần thưởng mà tôi đang mong ước, từ khi Xpander ra mắt tại Việt Nam tôi đã tìm hiểu kỹ thông tin về chiếc xe này và mong muốn được sở hữu nó, quả là cầu được ước thấy, lần đầu trong đời tôi tin vào các chương trình may rủi là có thật. Trân trọng cám ơn Vivo City và Mitsubishi đã mang đến cho tôi 1 phần thưởng giá trị.”

Các dòng xe Đại lý mitsubishi quận 7 đang cung cấp cho thị trường: tham khảo tại đây